lao động đài loan,Xuất khẩu lao động đài loan,xuất khẩu lao động, công ty xuất khẩu lao động uy tiến, đi làm việc tại đài loan,xuất khẩu lao động
    Chủ nhật, Ngày 25/02/2018
TRANG CHỦ TIN TỨC LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN GIỚI THIỆU LIÊN HỆ  
 
Xuất khẩu lao động
  + Lao động Đài Loan
  + Du học Hàn Quốc
  + Du học Nhật Bản
  + Lao động Malaysia
  + Lao động Nhật Bản
  + Lao động Trung Đông
  + Lao Động Singapore
  + Lao Động Nga
Tìm kiếm
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tiến Độ :0979 292 189
Tuyển Dụng:0979 685 456
ĐƠN HÀNG MỚI
Quảng cáo
Video - Clip

một người cần gia công cơ khí gia công cơ khí

can ho binh an pearl
bel air hà nội
binh an pearl
Thống kê
Đang online: 17
Tổng số: 303442

 
Tin tức & Sự kiện
Tuyển giúp việc gia đình Đài Loan - Cho nợ phí trả dần Tuyển giúp việc gia đình Đài Loan - Cho nợ phí trả dần

Cục Quản lý Lao động ngoài nước thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) vừa có văn bản cho phép doanh nghiệp (DN) xuất khẩu lao động tuyển dụng lao động giúp việc gia đình (GVGĐ) và thuyền viên tàu cá đánh bắt gần bờ sang Đài Loan làm việc

Chi tiết »

Khai giảng lớp học nhập học tháng 1/2016 tại Nhật Bản Khai giảng lớp học nhập học tháng 1/2016 tại Nhật Bản

Chỉ vài ngày nữa thôi, sẽ có kết quả tốt nghiệp năm 2015, hẳn các bạn đang rất hồi hộp mong chờ!! Mình sẽ học tiếp đại học trong nước, hay đi du học ở một đất nước phát triển? Cơ hội du học cho các bạn đây nhé!

Liên hệ nhập học ngay: 0979 685 456

Chi tiết »

Phỏng vấn xuất khẩu lao động Đài Loan Phỏng vấn xuất khẩu lao động Đài Loan

Buổi phỏng vấn xuất khẩu lao động Đài Lan là cơ hội để bạn thể hiện để được chủ lao động lựa chọn. Nhưng để làm tốt việc đó, bạn cũng nên có sự chuẩn bị chu đáo trước khi phỏng vấn.

Chi tiết »

Xuất Khẩu Lao Động Tình Hải Dương Xuất Khẩu Lao Động Tình Hải Dương

Tỉnh Hải Dương đi đầu trong việc xuất khẩu lao động Đài Loan

5 năm trở lại đây tỉnh Hải Dương có hơn 10 ngàn người xuất khẩu lao động mỗi năm. Đây là con số nói lên tỉnh Hải Dương cùng Nghệ An và Hà Tĩnh là tỉnh có số lượng người xuất khẩu lao động nhiều nhất nước ta.Lh: 0979 685 456

Chi tiết »

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TẠI TỈNH HÀ NAM XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TẠI TỈNH HÀ NAM

Xuất khẩu lao động Đài Loan tỉnh Hà Nam đẩy mạnh tuyên truyền đến mọi người dân

Chỉ tiêu năm nay của tỉnh Hà Nam sẽ là trên 3.500 người xuất khẩu lao động nước ngoài nâng cao cuộc sống cho gia đình nhất là các gia đình ở khu vực nông thôn sẽ được các ban ngành đoàn thể quan tâm nhiều hơn. Qua đó góp phần phát triển kinh tế địa phương đúng hướng vì một Hà Nam giàu đẹp hơn văn minh và thân thiện hơn.

Chi tiết »

Văn Hóa Đài Loan Văn Hóa Đài Loan

Văn Hóa Đài Loan luôn là một điều thú vị mà mỗi du khách đến nơi đây đều muốn tìm hiểu và khám phá. Nó là sự kết hợp văn hóa của nhiều quốc gia, vùng miền.

Chi tiết »

Nhiều cơ hội cho lao động Việt Nam sang Đài Loan làm việc Nhiều cơ hội cho lao động Việt Nam sang Đài Loan làm việc

Trong tháng 8 đã có 6.455 lao động Việt Nam sang Đài Loan làm việc, dẫn đầu các thị trường lao động.

Thông tin từ Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB-XH) cho biết: Theo số liệu báo cáo từ các doanh nghiệp, tổng số lao động đi làm việc ở nước ngoài trong tháng 8/2015 là 11.255 lao động (3.590 lao động nữ).

Chi tiết »

44 huyện bị dừng tuyển LĐ sang Hàn Quốc 44 huyện bị dừng tuyển LĐ sang Hàn Quốc

Bộ LĐTBXH vừa ban hành quyết định tạm dừng tuyển lao động ở 44 huyện để sang Hàn Quốc làm việc, là các huyện có hơn 60 người đang cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc. Trong khi đó, không ít công ty đang mồi chài người lao động đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) Hàn Quốc, dù không được phép tuyển dụng.

Chi tiết »

Thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan, Nhật Bản vẫn rộng mở Thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan, Nhật Bản vẫn rộng mở

Trong kế hoạch phát triển kinh tế xã hội thời kỳ đầu đổi mới, xuất khẩu lao động được xem như một giải pháp tạo việc làm và xóa đói giảm nghèo, đến nay đã là một ngành hoạt động có hiệu quả nhiều mặt, mang về một lượng kiều hối đáng kể.

Chi tiết »

Đài loan chính thức tăng lương cho người lao động xuất khẩu Đài loan chính thức tăng lương cho người lao động xuất khẩu

Hiện nay tình trạng lao động xuất khẩu bỏ trốn đang là vấn đề vô cùng nhức nhối khiến rất nhiều doanh nghiệp xuất khẩu lao động phải đau đầu, điều này tác động trực tiếp đến uy tín của doanh nghiệp cũng như thị trường lao động Việt Nam.

 

Chi tiết »

Tránh sai lầm sau khi xuất khẩu lao động Đài Loan Tránh sai lầm sau khi xuất khẩu lao động Đài Loan

5 sai lầm phổ biến của người lao động ảnh hưởng đến công việc làm tại Đài Loan hay cũng chúng tôi xem bạn có mắc lỗi nào không nhé.

Chi tiết »

Đài Loan tiếp nhận lao động Việt sau lệnh cấm 10 năm Đài Loan tiếp nhận lao động Việt sau lệnh cấm 10 năm

Phòng Lao động Đài Loan dự kiến sẽ tiếp nhận khoảng 10.000 lao động Việt tới hòn đảo này trong vòng ba tháng tới, sau khi lệnh cấm bị dỡ bỏ và có hiệu lực từ hôm qua.

Chi tiết »

Đào tạo lao động trước khi làm giúp việc gia đình tại Đài Loan Đào tạo lao động trước khi làm giúp việc gia đình tại Đài Loan

Hiện tại Đài Loan có trên 160.000 lao động Việt Nam (LĐVN) đang làm việc trong các ngành nghề sản xuất chế tạo, chăm sóc người bệnh tại cơ sở dưỡng lão, cơ sở y tế. Từ cuối năm 2004 và đầu năm 2005, hai bên thống nhất tạm dừng việc đưa và tiếp nhận LĐVN lần đầu sang Đài Loan làm giúp việc gia đình và thuyền viên tàu cá gần bờ.

Chi tiết »

Thời hạn làm việc tại Đài Loan dành cho lao động nước ngoài có thể sẽ được gia hạn đến 15 năm. Thời hạn làm việc tại Đài Loan dành cho lao động nước ngoài có thể sẽ được gia hạn đến 15 năm.

Theo chia sẻ của chủ sở hữu lao động nước ngoài tại Đài Loan, lao động giúp việc gia đình và khán hộ công gia đình làm việc lâu năm có mối dây liên hệ thân thiết với gia đình, do Luật pháp của Đài Loan quy định, lao động nước ngoài chỉ được làm việc 12 năm tại Đài Loan, sau đó phải về nước và chủ thuê thuê lại lao động khác, rất bất tiện cho chủ thuê.

Chi tiết »

Tổng quan về giáo dục Đài Loan Tổng quan về giáo dục Đài Loan

Theo đánh giá của một số tổ chức quốc tế, GD Đài Loan đã đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nền văn hoá Trung Hoa và nền văn hoá bản địa đã hoà quyện lẫn nhau và đạt đến ngưỡng giá trị cao nhất trong GD. Truyền thống đề cao học hành đã được gieo mầm và phát triển đến tận ngày nay. Toàn cảnh

Chi tiết »

Đơn hàng đồ gia dụng văn phòng Đài Trung 2015 Đơn hàng đồ gia dụng văn phòng Đài Trung 2015

Đơn hàng - Đài Trung 2015

Nhà máy sản xuất đồ gia dụng văn phòng

Lương cơ bản: 19273 đài tệ/tháng

Chi tiết »

Tôi muốn đi xuất khẩu lao động đài loan phải làm thủ tục như thế nào? Tôi muốn đi xuất khẩu lao động đài loan phải làm thủ tục như thế nào?

Lao động được tư vấn về các điều kiện để đi làm việc tại Đài Loan và những lao động đạt yêu cầu theo thông báo tuyển dụng của CÔNG TY THỦY SẢN TUYỂN LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN

Chi tiết »

Page (1/1)  First  1  Last 
Tin tức & Sự kiện , ,lao động đài loan,Xuất khẩu lao động đài loan,xuất khẩu lao động, công ty xuất khẩu lao động uy tiến, đi làm việc tại đài loan,xuất khẩu lao động,
 
Home Xuất khẩu lao động Đài Loan Lao động Malaysia Du học Hàn Quốc Du học Nhật Bản Lao động Nhật Bản Liên hệ  

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI&CUNG ỨNG VIỆT LỰC

TRÚNG TUYẾN NHANH - CHI PHÍ HỢP LÝ
0979 685 456

Địa chỉ: SN12 - NGÕ 245 - P.MAI DỊCH - CẦU GIẤY - HÀ NỘI

Copyright by laodongdailoan.com.vn, All Rights Reserved. Powered by laodongdailoan.com.vn